Chi nhánh chùa Hoằng Pháp bị ảnh hưởng cơn bão 12 cập nhật ngày 10/11/2017

Cập nhật: (10/11/2017 13:52 PM) 

Cơn bão Damrey (bão số 12) đi qua đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân địa phương. Tất cả tài sản như trở về số không từ nhà cửa, hoa màu, thủy sản và còn cả tính mạng con người đều chịu chung số phận.

Nằm trong khu vực bị ảnh hưởng của bão, chùa Vĩnh Pháp, chi nhánh chùa Hoằng Pháp tại Nha Trang, do Đại đức Thích Tâm Đắc quản lý cũng bị tổn thất nghiêm trọng. Do chi nhánh mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn, chánh điện cũng như gian nhà ở chủ yếu xây dựng tạm bợ, nên khi bão về đã sập đổ hoàn toàn. Cơn bão đi qua khó khăn lại chồng chất khó khăn, chính vì vậy hiện tại chùa rất mong sự sẻ chia, quan tâm, giúp đỡ của quý thiện nam, tín nữ Phật tử gần xa, cùng nhau chung tay góp sức để sửa sang, xây dựng lại cơ sở mới để đáp ứng nhu cầu tu học của thầy trụ trì và Phật tử tại địa phương không bị gián đoạn.

Mọi sự đóng góp xin đến trực tiếp tại văn phòng chùa Hoằng Pháp, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp. HCM hoặc chuyển vào tài khoản Ban từ thiện:

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Huệ

Số tài khoản: 6140205527521

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hóc Môn, 12 Lý Thường Kiệt, TT Hóc Môn Tp. HCM.

Nội dung gửi vào tài khoản xin ghi rõ: “Ủng hộ chùa Vĩnh Pháp”.

Lưu ý: Quỹ không cử người đi quyên góp, nếu quý Phật tử phát tâm ủng hộ có thể đến trực tiếp văn phòng chùa Hoằng Pháp – Tp HCM hoặc thông qua số tài khoản của quỹ.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

Logo