CÂU CHUYỆN TRÁI SUNG CHỮA TAN SỎI MẬT

CÂU CHUYỆN TRÁI SUNG CHỮA TAN SỎI MẬT

Tôi sinh ra và lớn lên trong một làng quê vùng sâu xa xôi , hẻo lánh của vùng đất khô cằn nắng cháy trên mảnh đất quê hương xứ Bình Định miền Trung. 
Người dân quê tôi chân chất quanh năm với cây lúa, cây mì, tôi lớn lên trong cảnh cha mẹ nghèo, em đông, cho nên thường xuyên áo không đủ mặc cơm không đủ ăn là chuyện thường ngày.
Đầu làng cho đến cuối thôn quê tôi nơi nào cũng mọc đầy những cây Sung, trong cuộc sống trẻ thơ, cây sung đã cho tôi bóng mát dưới những buổi trưa hè oi bức, Trái Sung đã cho tôi tạm qua cơn đói lòng khi nhà không còn gạo qua những tháng năm nắng hạn cằn khô. 

Mấy mươi năm đã trôi qua, giờ đây tuy đã thoát cảnh đói nghèo nhưng trong thâm tâm tôi luôn nhớ ơn ông Trời đã ban cho loài người cây Sung, trái sung đã cứu đói tôi qua bao nhiêu đợt, Trái Sung là biểu tượng trong ký ức của đời tôi.
Khi lớn lên tôi theo Thầy học nghề thuốc, thầy truyền cho tôi nhiều bài thuốc hay, trong đó tôi chú ý nhất là bài 24 vị THUỐC NAM CHỮA TAN SỎI THẬN.

Trong đời học và hành nghề chữa bệnh, chính tôi là là người bị Sỏi Thận, bài thuốc trong tay tôi liền áp dụng cho chính bản thân mình đầu tiên , bài thuốc đó đã cứu tôi hết cái đau của chứng Sỏi Thận bao nhiêu năm qua. 
Sau đó tôi lần lượt chữa tan hết các chứng sỏi từ người thân trong nhà ra ngoài là bạn bè cho đến bệnh nhân của tôi, có người vừa có Sỏi Thận kiêm sỏi Mật, cũng hết, gặp người sỏi Gan tôi chữa…cũng hết ! 
Cho đến hôm nay tôi không nhớ nổi là tôi đã cứu chữa được bao nhiêu người. Thật là phương thuốc quá hay !
Để phát huy cho phương thuốc đó, tôi cần phải đặt cho nó cái tên theo cách riêng của mình và cũng để cho cộng đồng biết về tôi. 

Trong các bài thuốc Đông Y luôn có QUÂN, THẦN, TÁ, SỨ, tuỳ cơ địa mà gia giảm.
Thì trái Sung là “ ân nhân cứu đói tôi thời thơ ấu” mà tôi ấn tượng nhất. Và nó cũng là vị thuốc nên tôi tìm tòi trong các sách thuốc xưa và nay, tôi tìm trên mạng nói về tác dụng của trái Sung thì thật là vô cùng phong phú, tôi ưng ngay câu “ tác dụng giúp ăn ngon, chóng đói, tiêu mỡ…”.

Tôi thích thú, tôi vui mừng, liền áp dụng gia Trái sung khô vô bài thuốc ở phần TÁ , SỨ và đặt tên là “TRÁI SUNG CHỮA TAN SỎI MẬT” của lương y Phan Văn Sang, và tôi trở thành “ngòi bút không chuyên” với những tác phẩm, chuyện ngắn phát tán đi khắp mọi miền đất nước từ tận cùng Tổ Quốc đến Mũi cà Mau ra tận đến nước ngoài bỡi câu chuyện “Bà già trầu với người mẹ và cô con gái trên chiếc xe lam chiều” đầy hấp dẫn.
Về phần cuối những bài viết tôi luôn có câu: “Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ Lương Y Phan Văn Sang để được tư vấn !!”

Thế là mỗi ngày tôi nhận hàng mấy mươi cuộc điện thoại, tôi trả lời mệt nghỉ, chung quy chỉ là câu “ Em mời bác đến phòng khám của em, hoặc ở xa em sẽ gửi thuốc đến Bác…
Tổ xưa có dạy "Y giả như ý dã, dụng dược như dụng binh” Đúng là khi phổ biến bài thuốc cũng phải bắt chước người xưa áp dụng theo binh pháp ( dương Đông kích Tây như chuyện Tam Quốc) !

Vì thế mỗi ngày có nhiều bệnh nhân đến với tôi, tôi đã dùng bí quyết để chữa trị đạt được nhiều hiệu quả cao, giúp được nhiều người tan sỏi.
Trong những năm làm thuốc có rất nhiều chuyện đến với tôi điển hình như :
Một hôm, có một bệnh nhân từ tỉnh xa mang theo giấy siêu âm đến xin khám bệnh và lấy 3 tháng thuốc về uống. Trước khi ông về tôi có dặn : “Bác giữ kỹ cho em giấy siêu âm này (có sỏi 12mm ) về uống thuốc đến 3 tháng sau đi siêu âm giấy cuối cùng hết sỏi Bác cho em để làm tư liệu nhé !”. Ông ấy có hứa nếu hết sỏi sẽ mang đến tặng.
Quả thật 3 tháng sau ông mang giấy siêu âm hết sỏi đến cho tôi nhưng có vẻ hậm hực, ông nói: “Tôi lỡ hứa nên tôi phải giữ lời mang giấy Siêu âm lên Thầy. Giờ tôi mới biết thầy treo đầu heo bán thịt chó ! Báo hại trước khi lấy thuốc của Thầy, tôi cực khổ, uống đến hơn 3 tạ sung khô, sỏi không hết mà còn lớn thêm!” 

Tôi tìm cách an ủi ông bớt giận, tiếp đãi ông ân cần sau đó ông vui vẻ lại còn mua thêm thuốc về uống để không tái phát.
Câu chuyện nữa: Cách đây cũng mấy năm rồi, có một người đến nói với tôi ông từng là dược sĩ nghiên cứu các cây thuốc Nam, ông dùng chất gì đó (ông nói mà lâu tôi quên) làm cho con chuột bạch có sỏi trong thận, trong mật trong gan rồi lấy quả Sung thí nghiệm, mấy tháng trời mà sỏi trong chuột không tan mà còn lớn thêm. Biết tôi có bí quyết khác chứ không phải chỉ dùng quả Sung mà chữa khỏi được bệnh nên ông bỏ công trình nghiên cứu đó đến đặc vấn đề muốn mua lại phương thuốc của tôi !

Bạn bè đồng nghiệp lương y của tôi thì nhiều, đến chơi ai nấy thấy tôi chữa được nhiều người, giấy Siêu âm hết sỏi cả xấp. Ông về cũng in danh thiếp Lương y Trần Văn X… chữa tan Sỏi mât, Sỏi thận, Sỏi Gan…..Rồi ông đặt mua về mấy tạ Sung, phen này quyết làm ăn lớn.
Nhưng mấy tháng sau ông đến hỏi tôi có lấy Sung không ông để lại giá rẻ, tôi trả lời tôi không lấy. 
Hôm qua Ông đến bảo sao tôi chữa thì hết Sỏi, Ông cũng dùng Sung như tôi, liều cao hơn để chữa cho bệnh nhân của ông mà nhiều người sỏi không hết lại còn lớn lên, thêm chứng sưng phù cả mặt mũi đỏ như quả cà chua mắt mờ, ù cả 2 tai…
Nghe ông kể tôi giật mình liền tìm xem lại các tác dụng phụ của quả Sung

Hôm nay tôi chia sẻ cả nhà fb Quả Sung liều thấp có những tác dụng tốt cho tiêu hoá, hạ huyết áp….nhưng đã có những tác hại không mong muốn như trên. Khi có các chứng Sỏi hãy liên lạc với Lương Y Sang đừng tự ý làm mà có hại cho sức khoẻ.
Thời gian qua tôi có cộng tác với một Cty Dược đăng ký sản xuất ra viên thuốc theo dạng Công nghệ cao , nhưng cơ chế quản lý nhà nước chặc chẽ trong nghành dược, với lại các vị thuốc tôi đưa ra chỉ ¼ công thức ( vì ai cũng thế, vị thuốc Quân Thần luôn là bí mật) đợi đến khi được chấp nhận mình mới cho đủ vào sản xuất.

Sự mong muôn tuy không thành, Nhưng dù sao tôi vẫn dùng bí quyết riêng mình, đang chữa theo phương pháp cổ truyền, tôi vẫn được bệnh nhân tin dùng, thường xuyên mang đến tặng cho tôi những tờ kết quả giấy siêu âm hết sỏi.
Tôi hành nghề đông y có đủ chứng chỉ hành nghề, dưới sự quản lý của Sở Y Tế TP.HCM.
Hãy liên lạc với tôi: Lương y PHAN VĂN SANG số điện thoại: 0902.323.549 
sẽ tư vấn và chữa trị khi gia đình người thân và bản thân quý vị có các chứng : SỎI MẬT – SỎI GAN – SỎI THẬN.

Logo